Tc Home là thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm gương đèn led, gương trang trí và nội thất cơ khí tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích, hiện đại và không gian sang trọng. Tc Home không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới với công năng và chất lượng tốt nhất. Nhằm tích hợp xứng tầm cùng các thương hiệu thiết bị nội thất cao cấp và các dự án lớn trên cả nước.

1.Tầm nhìn

Tc Home là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm gương cao cấp ,nội thất cơ khí, vách… Với sự khác biệt lớn nhất so với các đối thủ khác là chúng tôi tập trung vào dòng sản phẩm gương cao cấp, nội thất cơ khí kết hợp tối ưu nhiều công năng trong cùng một sản phẩm mà vẫn giữ được sự sang trọng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ ưu đãi và bảo hành tốt nhất, cùng với uy tín đã được khẳng định qua sự hài lòng của khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ. Sản phẩm của Tc Home không chỉ đem lại không gian sống sang trọng, tinh tế và hiện đại, mà còn đảm bảo tiện nghi và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đó luôn là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi hướng tới.

2. Sứ mệnh

Tc Home cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm gương cao cấp và nội thất cơ khí với mức giá phù hợp nhất có thể. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm gương kính, nội thất cơ khí chất lượng cao, mà còn đa dạng về mẫu mã và giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn được coi là mục tiêu hàng đầu, từ đó tạo ra phương châm, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi cho Tc Home Trên hành trình phát triển.

Trong bối cảnh xã hội phát triển, Tc Home luôn cập nhật và học hỏi từ các xu hướng thiết kế trên thế giới để nghiên cứu và sáng tạo ra các sản phẩm gương kính, nội thất cơ khí với chất lượng và thiết kế ngày càng hoàn thiện. Ý kiến đóng góp từ phía khách hàng sẽ luôn được chúng tôi lắng nghe và đặt làm mục tiêu để phấn đấu và phát triển, từ đó nâng cao công nghệ, chất lượng và mẫu mã sản phẩm, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

3. Mục tiêu

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt tình, Tc Home không ngừng cải tiến quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, nhằm mục tiêu chuyên nghiệp hóa và trở thành đơn vị uy tín hàng đầu về cung cấp và xuất khẩu gương trang trí, gương thông minh và nội thất cơ khí tại Việt Nam.

Tiêu chí “Đẳng Cấp – Tinh Tế – Sang Trọng” là kim chỉ nam cho mỗi sản phẩm của Tc Home, mang lại sự khác biệt và dấu ấn riêng biệt trong từng công trình.

Các sản phẩm của Tc Home được sản xuất với công nghệ tiên tiến, sử dụng gương Bỉ AGC tráng bạc 8 lớp nhập khẩu và linh kiện điện tử cao cấp từ Châu u. Nhà máy và sản phẩm đều tuân thủ chuẩn ISO 9001 – 2015, tiêu chuẩn VN, CO, CQ được chuẩn hóa Châu u, đảm bảo an toàn và chất lượng hàng đầu. Tc Home tự hào là địa chỉ tin cậy và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực gương cao cấp, nội thất cơ khí, vách,… hàng đầu Việt Nam.

4. Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TC HOME VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất miền Bắc: 130 Đình La Tinh – Đông La – Hoài Đức – Hà Nội
Nhà máy sản xuất miền Nam: Vĩnh Phú – Thuận An – Bình Dương
Văn Phòng Đại Diện:
Tầng 9 Toà Hồ Gươm Plaza – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0904.783.619 – 0868.885.995
Email: noithatuanchi86@gmail.com